Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cuối cùng, một số yếu tố của ý thức chung đang bắt đầu hiển thị giữa các nhà văn thể thao người Mỹ, những người bình chọn hàng tuần trong Cuộc thăm dò hàng đầu của AP.

Tuần trước, tôi đã kêu gọi các chuyên gia giỏ video real madrid vs juventus  i nhất của Mỹ và những người đầu lợn tồi tệ nhất trao chiếc xe nâng cũ cho số 18 Louisville, số 19 Hawaii, số 20 Texas A&M và số 24 Nebraska. Các chuyên gia đồng tình với việc loại bỏ Louisville và Texas A&M, nhưng những kẻ đầu heo đã thu thập đủ số phiếu để giữ vị trí thứ 19 ở Hawaii và hạ Nebraska từ vị trí thứ 24 xuống vị trí thứ 25.

Tôi nghĩ rằng đội báo chí ở Hawaii đã cung cấp cho bất kỳ nhà báo thể thao nào ở Mỹ một kỳ nghỉ miễn phí ngoài mùa giải để giữ Hawaii trong Top 25 một tuần nữa. Warriors đang dẫn 4-0 sau khi thắng AA Northern Colorado 63-6, thua Louisiana Tech 45-44 trong hiệp phụ, đánh bại UNLV 49-14 và hạ AA Charleston Southern 66-10.

Vậy Hawaii là đội xếp thứ 19 trên toàn quốc sẽ thảm hại đến mức nào? Thảm hại này theo xếp hạng của Sagarin tuần này: Trong số 119 đội Division 1-A, chiến thắng của Hawaii đến với các đội được xếp hạng 75 (UNLV), 107 (Louisiana Tech), 202 (AA Charleston Southern) và 205 (AA Northern Colorado). Khi bạn tính trung bình 4 xếp hạng của các đội mà Warriors đã đánh bại, bạn sẽ có 147 và họ được xếp hạng là đội có thành tích tốt thứ 19 trong cả nước. Đi tìm con số.

Rõ ràng, một số nhà văn thể thao đầu trọc đang sống trong một thế giới tưởng tượng hoặc hút thứ gì đó khác ngoài thuốc lá. Tôi không gặp vấn đề gì với việc Hawaii mở đầu mùa giải với tỷ số 4-0. Tôi có một vấn đề lớn với việc họ được xếp hạng trong bất kỳ cuộc thăm dò đáng giá nào.

Cũng phải có một số huấn luyện viên đầu óc bỏ phiếu trong Cuộc bình chọn 25 huấn luyện viên hàng đầu vì họ đã xếp Hawaii ở vị trí thứ 17 trong tuần này. Có lẽ họ chỉ muốn xếp Hawaii thật cao để khi chơi họ trông sẽ đẹp hơn rất nhiều. Thay thế Louisville và Texas A&M trong Cuộc thăm dò của AP tuần này là những người mới đến Bang Arizona (số 23) và Cincinnati (số 24). Cả hai đều là 4-0 trong mùa giải.

Theo Sagarin, các đội mà Bang Arizona đã đánh bại có xếp hạng trung bình là 75, TỐT HƠN 72 điểm so với Hawaii. Các đội mà Cincinnati đã đánh bại có xếp hạng trung bình là 120, hơn Hawaii 27 điểm. Bị áp đảo trong Cuộc thăm dò của AP là Spartans bang Michigan 4-0 và đội Purdue đun sôi 4-0, những người lần lượt được xếp ở vị trí thứ 23 và số 25 trong Cuộc thăm dò dành cho huấn luyện viên.

Các đội mà Bang Michigan đã đánh bại có xếp hạng trung bình là 92, 55 điểm TỐT HƠN Hawaii. Các đội mà Purdue đã đánh bại có xếp hạng trung bình là 117, hơn Hawaii 30 điểm.

Thứ Bảy này (9-29-07) sẽ nói lên rất nhiều điều khi đội chủ nhà Purdue bất bại 4-0 0-4 Notre Dame, và xếp thứ 9, đội chủ nhà Wisconsin 4-0 bất bại 4-0 Michigan State (không được xếp hạng trong Cuộc thăm dò ý kiến ​​của AP và xếp hạng Số 23 trong cuộc thăm dò dành cho huấn luyện viên).

Các đội mà Wisconsin, mà tôi vẫn nghĩ là được đánh giá cao hơn, đã đánh bại có xếp hạng trung bình là 72 điểm. Đây là màn mở đầu thực sự của tuần: Washington là 2-2 nhưng các đội mà Washington đã thi đấu có xếp hạng trung bình là 40, đúng vậy, 40.

Đây là lý do tại sao Huskies được đánh giá là số 1 trong tất cả 242 trường thuộc Division I khi so sánh xem ai có lịch thi đấu khó khăn nhất cho đến nay trong mùa giải này. Bạn có nhận ra rằng xếp hạng 40 của Washington TỐT HƠN 127 điểm so với Hawaii, 100 điểm tốt hơn Cincinnati, 93 điểm tốt hơn Purdue, 72 điểm tốt hơn Michigan State, 55 điểm hơn Arizona State và 52 điểm hơn Wisconsin.

Hawaii, Cincinnati, Purdue, Michigan State, Arizona State và Wisconsin đều được xếp hạng trong Cuộc thăm dò 25 của AP hoặc Cuộc thăm dò của 25 Huấn luyện viên hàng đầu. Washington không được xếp hạng trong cuộc thăm dò ý kiến.

Hai tuần trước, tôi đã dự đoán rằng Alabama, Michigan State, South Florida, Arizona State và Washington đều sẽ được xếp hạng trong Top 25 vào cuối mùa giải. Chỉ có Washington đã không lọt vào Top 25 chỉ trong hai tuần qua.

Trường hợp để Washington Huskies được xếp hạng trong 25 cuộc bình chọn bóng đá hàng đầu