Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách mới với FIFA 10 và không thành vấn đề nếu bạn sở hữu nó trên Nintendo Wii, PC, PlayStation 3 hoặc Xbox 360 trong số những người khác, bạn có thể muốn xem bên ngoài các cuộc thi chính thức. Có những trang web cung cấp các giải đấu FIFA 10 để bạn đăng ký và cạnh tranh trong đó thậm chí còn bổ sung nhiều hơn cho trò chơi.

Được phát hành vào năm 2009, trò chơi đã được đánh giá cao và nhiều người tin rằng đây là bản phát hành FIFA tốt nhất từ ​​trước đến nay của EA, mặc dù bây giờ nhiều người tin rằng đó là FIFA 11. Trên Gamerankings, một trang web tập hợp các đánh giá và xếp hạng từ khắp nơi trên thế giới, trò chơi đã nhận được xếp hạng tổng hợp hơn chín mươi phần trăm.

Vào thời điểm ra mắt, đồ họa và hình ảnh động chưa từng có ở bất kỳ trò chơi bóng đá nào khác được phát hành, và thực sự cảm giác như bạn đang xem một trận đấu thực sự nhờ vào công cụ trận đấu tuyệt vời. Thêm vào trò chơi thực tế là nó bao gồm không dưới 500 đội, tất cả bundesliga bxh  đều có dữ liệu chính xác, từ hơn 30 giải đấu quốc gia trên toàn thế giới.

Trò chơi có nhiều chế độ trực tuyến khác nhau, bao gồm cả giải đấu, nhưng tiếc là chúng không phải lúc nào cũng chạy rất tốt vì thiếu lịch trình và một vài vấn đề khác, nhưng điều đó không có nghĩa là không có giải pháp. Vì vậy, nếu bạn muốn đội của mình trở thành một phần của giải đấu diễn ra suôn sẻ, với lịch trình cố định và thực sự kết thúc trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể muốn nhìn ra bên ngoài trò chơi.

Có rất nhiều trang web đã được thiết lập, nơi bạn có thể tham gia các cuộc thi có cấu trúc, nơi các giải đấu FIFA 10 hoạt động rất tốt và một số trong số này thậm chí còn cung cấp giải thưởng. Những người khác đã được tạo ra bởi những người chơi như bạn và đã tạo ra một vài cộng đồng mạnh. Những gì bạn cần làm là đăng ký một trong những trang web này và đồng bộ hóa tên người dùng bảng điều khiển của bạn với tài khoản.

Sau khi các trận đấu được lên lịch, bạn có thể thêm các đội bạn sẽ chơi vào danh sách bạn bè của mình trong trò chơi và sắp xếp thời gian khi cả hai bạn trực tuyến trước thời hạn ngày thi đấu đã định. Nếu đối thủ của bạn (hoặc bạn) không thực hiện trận đấu theo lịch trình trước thời hạn đó, trận đấu sẽ bị hủy và số điểm được trao cho đội đã ở đó.

Nhiều trang web có kết nối trực tiếp với máy chủ trò chơi để tất cả các kết quả được ghi lại tự động. Nếu không, điểm số sẽ được cập nhật muộn hơn một chút trên trang web. Có các quy tắc để giữ cho các đội chơi đối thủ ở trình độ của họ và ngăn chặn những người cố gắng gian lận hệ thống.

Nhiều trang web giải đấu trò chơi cung cấp các cuộc thi không chỉ cho FIFA 10 mà còn nhiều danh hiệu khác mà bạn có thể sở hữu, vì vậy hãy đảm bảo xem họ cung cấp những gì. Họ có thể yêu cầu bạn trả một khoản phí tham dự nhỏ, nhưng bất cứ khi nào họ làm vậy, bạn cũng yên tâm rằng sẽ có giải thưởng, gấp nhiều lần tiền mặt.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó mới để làm trong trò chơi, thì đây có thể là câu trả lời cho bạn. Có các giải đấu FIFA 10 mang tính khu vực, trong khi những giải đấu khác mời các đội từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy hãy tìm kiếm một giải đấu phù hợp với phong cách của bạn.

Chơi ở một trong nhiều giải đấu FIFA 10 trực tuyến để có thêm niềm vui