Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Do số lượng chấn thương khủng khiếp xảy ra gần đây trong bóng đá, rất nhiều cuộc điều tra đã được bắt đầu về việc liệu có phải do giày bóng đá của các cầu thủ gây ra hay không. Họ đang cố gắng hỏi xem đó là do lưỡi gà được trang bị trong giày bóng đá ngày nay hay do đinh tán thường xuyên bị mòn.

Một trường hợp chấn thương nặng là của Antonio huan luyen vien pep guardiola Valencia, người đang chơi cho Manchester United, khi anh ấy bị kẹt chân trong khi cố gắng xử lý bóng. Trong khi trải qua thử thách với Kirk Broadfoot, một người có thể nhận thấy sau khi xem một số đoạn phát lại rằng chân của anh ta bị gãy ngay lập tức, đến mức xương bắt đầu nhô ra khỏi da.

Mặt cỏ được sử dụng ngày nay cũng bị đổ lỗi rất nhiều, vì nó cứng hơn rất nhiều và không dễ vỡ như bình thường. Hơn nữa, mặt cỏ cứng và đinh tán được sử dụng cùng nhau hẳn là nguyên nhân gây ra vấn đề.

Lý do tại sao đinh tán có cánh được hầu hết mọi người ưa thích là vì thực tế là chúng cung cấp khả năng tăng tốc tốt hơn trong khi chạy nước rút. Tuy nhiên, trong khi trên một nền đất vững chắc hơn, rất nhiều người thích sử dụng các đinh tán truyền thống.

Trường hợp duy nhất khi các cầu thủ phải đi một loại giày cụ thể là khi họ được tài trợ bởi thương hiệu. Ngoài ra, họ có thể mang bất kỳ nhãn hiệu nào mà họ lựa chọn, vì thậm chí sẽ không có bất kỳ lời khuyên nào về đôi giày nào sẽ ổn định hơn và có khả năng chống chịu tốt hơn.

Rất nhiều chuyên gia sử dụng các loại giày được sản xuất riêng có liên quan đến bố cục đinh tán cùng với lưỡi gà và đinh tán tròn. Bạn càng có nhiều sự kết hợp, thì việc giám sát nó càng trở nên khó khăn hơn.

Nike có lẽ là thương hiệu duy nhất xem xét vấn đề này. Dòng giày của họ được thiết kế đặc biệt để có độ ổn định cao, tốc độ cao và khả năng kiểm soát. Nhưng họ cũng sẽ để tình trạng mất thăng bằng và độ bám tự nhiên diễn ra.

Chấn thương bóng đá