Bạn có biết rằng học bóng đá có thể dạy chữ?

Thể thao giả tưởng, đặc biệt là bóng đá giả tưởng, là một sở thích / nỗi ám ảnh đang bùng nổ. Mọi người tập hợp lại với nhau và “thảo” những cầu thủ chuyên nghiệp thực sự vào đội giả của họ. Các đội giả của những người này sau đó thi đấu với các đội giả khác trong một giải đấu. Nhóm mô phỏng tính điểm dựa trên thành tích của người chơi thực tế trong trò chơi thực. Theo Wikipedia, một cuộc khảo sát năm 2003 cho thấy 15 triệu người chơi bóng đá giả tưởng và chi tiêu trung bình 150 đô la một năm, biến nó trở thành một ngành công nghiệp trị giá 1,5 tỷ đô la. Thậm chí còn có một Thủ thư Bóng đá Ảo.

Có rất nhiều nghiên cứu đi vào việc phác thảo và sau đó bắt đầu các cầu thủ của bạn. “Chủ sở hữu” phải biết một cầu thủ bị thương, chơi tốt trên sân cỏ (hoặc chạy không tốt trên sân cỏ), liệu hàng thủ của đội đối phương có thể ngăn cản những cầu thủ tấn công cụ thể hay không và trận đấu sẽ được chơi trong nhà hay ngoài trời (thời tiết xấu có thể giết chết một trò chơi đang chuyền và gây ra vấn đề cho người đá). Ở nhiều giải đấu có “mua vào” để chơi và đội chiến thắng vào cuối mùa giải thường thắng cả tiền.

Tại sao trên trái đất, tại sao một thủ thư lại muốn sử dụng bóng đá giả tưởng như một phương pháp để dạy kiến ​​thức thông tin? Đó là điều mà hầu hết các sinh viên leo messi y khoa và cư dân của bạn có thể liên quan đến. Nếu bạn nghi ngờ tôi, hãy nhìn vào máy tính của bạn từ giữa tháng 8 đến tháng 12. Nhiều khả năng bạn sẽ thấy ai đó kiểm tra số liệu thống kê về bóng đá tưởng tượng của họ và kiểm tra báo cáo chấn thương, dây miễn trừ và các trang web đề xuất bắt đầu / ngồi. Các thủ thư luôn tìm kiếm những ví dụ giảng dạy hay, phù hợp và dễ hiểu đối với học sinh. Các kỹ năng tương tự mà mọi người sử dụng để đánh giá thông tin về người chơi là một số kỹ năng cùng loại có thể được sử dụng để xác định thông tin học thuật.

Theo bài báo, Đại học Dubuque đã dạy nghiên cứu bóng đá giả tưởng cho các vận động viên sinh viên sắp nhập học. “Thông qua bài học, sinh viên tham gia vào các cuộc thảo luận về khả năng tin cậy, tính hợp lệ, tính kịp thời và chiến lược tìm kiếm để tìm và đánh giá thông tin bóng đá giả tưởng. Đánh giá của các buổi hướng dẫn này cho thấy sinh viên mới nhập học đã xác định thành công các tiêu chí đánh giá và báo cáo những thay đổi tích cực trong cách họ xem nghiên cứu và thư viện. ” Hoài nghi? Paul cũng tuyên bố, “người chơi thể thao tưởng tượng thành công áp dụng một cách nhất quán bốn trong năm Tiêu chuẩn Năng lực Đọc hiểu Thông tin ACRL (2000).”

Không phải thể thao, hãy để một mình thể thao tưởng tượng? Đừng lo lắng, những thủ thư dạy các lớp đã có nhiều kinh nghiệm khác nhau về bóng đá giả tưởng, kể cả một người chưa từng có kinh nghiệm. Quá trình này nghiêng về nghiên cứu hơn là bóng đá, bóng đá chỉ là chất xúc tác cho việc học. Có vẻ như đó là một nỗ lực thành công, 80% học sinh có thể mô tả hai trong ba tiêu chí đánh giá nguồn phù hợp. Hơn 60% có thể mô tả cả ba.

Bóng đá có thể dạy chữ?