Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bất kể bạn quyết định chơi loại bóng đá nào, bạn cần có một số kỹ năng nhất định để thực hiện tốt. Và hiển nhiên với Đá bóng hay Bóng đá bạn cần phải thuần thục kỹ năng sút bóng.

Trong bóng đá, có một số yêu cầu khác nhau, từ chuyền bóng cho đồng đội ở cự ly gần vài mét cho đến một cú đá xoáy mạnh vào khung thành từ cự ly 20-30 mét.

Điều quan trọng cần nhớ là bạn sẽ nhận được các huan luyen vien pep guardiola mức độ chính xác, sức mạnh và chiều cao khác nhau tùy thuộc vào phần nào của bàn chân bạn sử dụng, phần nào của bóng bạn đá hoặc đầu gối của bạn ở sau bóng hay đè lên. Nghe có vẻ khó nhưng không phải vậy, bạn chỉ cần luyện tập và lặp đi lặp lại.

Thực hành với bạn bè của bạn hoặc tập đá vào tường. Khi bạn đã làm điều này trong một khoảng thời gian, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những gì phù hợp với mình.

Có 3 điều quan trọng bạn cần nhớ.

1) Bất kỳ người chơi nào cũng nên đảm bảo rằng họ đã được xếp thẳng hàng với bóng khi nó đến gần. Điều này cực kỳ quan trọng.

2) Bạn cần quyết định thật nhanh khi quả bóng bay trong không khí, bạn sẽ sử dụng bộ phận nào trên cơ thể mình để điều khiển nó khi nó đến. Đưa ra quyết định này sớm, có nghĩa là bạn sẽ chuẩn bị tốt khi bóng đến với bạn.

3) Bạn sẽ cần phải đệm bóng khi nó đến, một kỹ năng rất quan trọng nếu không quả bóng sẽ nảy bạn vào đối thủ biết ơn của bạn! Đệm chỉ đơn giản là thư giãn cơ thể của bạn tại thời điểm tác động và cho phép phần đó của cơ thể của bạn chỉ “cho”. Khi bạn dùng chân để đệm, chỉ cần đảm bảo bàn chân của bạn hơi chạm đất, với mắt cá chân thả lỏng.

3 kỹ năng bóng đá cơ bản mà bạn cần thành thạo